Quy trình sửa chữa tại Jav Việt Nam

Bước 1. Nhận máy

– Khách hàng đối tác tại Hà Nội

  • Nhận máy tại Cty Jav Việt Nam
  • Nhận máy tại văn phòng, cửa hàng của khách hàng
  • Jav Việt Nam có nhân viên giao nhận tận nơi (Bán kính không quá 5km)

– Khách hàng ở tỉnh khác

  • Nhận máy tại các văn phòng, bến xe
  • Nhận máy qua các công ty dịch vụ vận chuyển như GHN, GHTK, VIETTEL POST, EMS…

– Khách hàng là người sử dụng

  • Đối với khách hàng là người sử dụng ở Hà Nội Jav Việt Nam chỉ nhận máy bằng hình thức mang máy trực tiếp đến để kiểm tra và báo giá. Trong trường hợp khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ nhận qua các dịch vụ giao hàng như đối với khách hàng là đối tác.

Bước 2. Nhập máy và thông tin khách hàng

Sau khi nhận được máy từ khách hàng nhân viên CSKH của Jav Việt Nam sẽ tiến hành nhập máy vào hệ thống quản lý để đảm bảo không nhầm máy. Từ bước này quý khách có thể tra cứu tình trạng máy nhận, đã kiểm tra sơ bộ hay chưa tại địa chỉ sau: Tra cứu thông tin máy

tra cuu tinh trang thiet bi
Tra cứu tình trạng thiết bị tại Jav Việt Nam

Bước 3. Kiểm tra sơ bộ và tư vấn

Sau khi máy được nhập vào hệ thống, Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ tình trạng và đưa ra các phương án để xử lý cũng như báo khoảng giá, thời gian hoàn thành theo dự kiến. Thông thường với các lỗi nhẹ chúng tôi sẽ báo giá luôn ở bước này.

– Các lỗi có thể coi là nhẹ trên máy chiếu:

  • Lỗi bóng đèn, lỗi LCD, lỗi nhiệt độ… lỗi các linh kiện khác ( Trừ lỗi main chính, lỗi nguồn và lỗi cao áp )

Bước 4. Kiểm tra chi tiết, Báo giá và tiến hành sửa chữa

Sau khi được kỹ thuật kiểm tra chi tiết chúng tôi sẽ báo giá cho bạn về lỗi, phương án khắc phục và báo giá, Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, nếu không sửa chúng tôi sẽ gửi trả không mất phí kiểm tra.

  • Để đảm bảo cho quy trình báo giá, Jav Việt Nam chỉ báo giá 01 lần duy nhất những lỗi phát sinh sau bạn sẽ không mất thêm chi phí.

Vì chúng tôi làm việc theo lịch hẹn, luôn có những máy đang đợi chúng tôi phải hoàn thành. Do đó để có thời gian sửa máy cho quý khách chúng tôi thường hẹn trả máy sau 3 – 5 ngày khi có yêu cầu sửa từ khách hàng.

– Sửa máy chiếu có thể lấy ngay hay không

  • Thông thường bên máy chiếu có các bộ phận để tạo ra ánh sáng như bóng đèn, quang học, lens… sau một thời gian sử dụng các quạt làm mát của máy chiếu sẽ làm cho những hạt bụi bẩn bay bám vào hệ thống quang học, điều này sẽ gây ra hình ảnh của máy chiếu khi chiếu ra bị tối, bụi bẩn cũng có thể làm ảnh hưởng đến tản nhiệt của máy, chính vì vậy máy chiếu cần được vệ sinh bảo dưỡng sau khi sửa để đảm bảo máy có chất lượng tốt nhất. Thông thường để vệ sinh, bảo dưỡng mất 1 – 2 tiếng với các máy dòng phổ thông. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên để máy lại. ( Tất nhiên có thể trả luôn nếu bạn không cần vệ sinh máy, điều này chúng tôi không khuyến khích )
  • Khi sửa máy chiếu tại Jav Việt Nam, máy của quý khách sẽ được vệ sinh và bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Bước 5. Chạy test và bàn giao máy

Máy khi sửa xong sẽ được cho chạy test để kiểm tra độ ổn định, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ để khách hàng đến nhận lại máy.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Liên hệ
Địa chỉ: Số 114, Lô D4 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 từ Thứ 2 - trưa thứ 7
Hotline: 0963 663 069
Mr. Tú: 0965 886 902
Mr. Long: 0962 212 263
Mr. Phục: 0975 576 311
Ms. Hà: 0963 871 412